Chương trình Master & Me
Master & Me
Đây là một chương trình tập luyện dành riêng cho từng cá nhân, được hướng dẫn bởi chính Master, đặc biệt là cho từng học viên khi học viên có nhu cầu.
Tại sao tôi cần tham gia chương trình học Master & Me?

Phương pháp Yoga Cổ được luyện tập bằng các bài tập riêng, nhằm mục đích đảm bảo được rằng các Yogi thực hiện đúng các tư thế và kỹ thuật thở để có kết quả nhanh và hiệu quả. Trong thời gian gần đây, việc luyện tập Yoga đã trở nên phổ biến hơn và nhiều người đã chọn cách tập chung nhóm để có thể giảm được chi phí luyện tập. Tuy nhiên, lớp Yoga với chương trình tập dành riêng cho từng cá nhân luôn là một lựa chọn tốt cho những ai bắt đầu đến với Yoga.

Chương trình tập dành riêng cho từng cá nhân được thiết kế đặc biệt cho những ai có những vấn đề về sức khỏe, những ai đã có những chấn thương trên cơ thể, hoặc những ai có nhu cầu muốn giảm cân nhanh chóng. Có thể, bạn đã trì hoãn việc tham gia luyện tập lớp Yoga đầu tiên vì bạn sợ ảnh hưởng đến các chấn thương cũ. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Chương trình tập dành riêng cho từng cá nhân của trung tâm, vì bạn sẽ được sự hướng dẫn một-kèm-một bởi các Master, giúp bạn biết được đâu là tư thế phù hợp nhất cho bạn, và giúp bạn tránh được các chấn thương cho các lớp học sau này.

Bạn có thể có nhiều mục đích khi đến với Yoga, có thể mục đích đó là để có một sức khỏe tốt, một tinh thần sảng khoái, hay cuộc sống tình cảm được cân bằng hơn,… và bạn cũng đang muốn có một sự hướng dẫn chu đáo để làm theo học và đạt được những mục tiêu bạn đưa ra ? Hiểu được điều đó, Chúng tôi thiết kế Chương trình tập dành riêng cho bạn!

Để không phải bối rối khi tham gia các lớp Yoga chung với nhiều người khác trong lần tập đầu tiên, bạn có thể lựa chọn chương trình Master & Me để có thể được tập luyện riêng với Master. Trong chương trình này, bạn sẽ được các Master hướng dẫn cụ thể về những động tác cơ bản trong từng buổi học và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, điều này rất quan trọng, vì chính sự thoải mái sẽ làm cho bạn cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe và sự an toàn cho cơ thể khi tập luyện chung với nhóm.